Phó TGĐ Vũ Minh Hằng - Những Tháng Năm Rực Rỡ Cùng Tràng An

11/05/2018

Hơn 30 năm gắn bó cùng Tràng An, Tràng An là thanh xuân, là tuổi trẻ, là gia đình, là trải nghiệm, là tâm huyết, là thành công… Chúng tôi gọi tắt những điều đó là “Những Tháng Năm Rực Rỡ của Bà Vũ Thị Minh Hằng”
 


 
Phó TGĐ Vũ Thị Minh Hằng sinh năm 1961, bà tốt nghiệp trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân & ngay sau đó về đầu quân tại công ty CP Tràng An. Hơn 30 năm gắn bó đối với Bà Tràng An chính là những năm tháng rực rỡ nhất.
Trong hơn 30 năm lao động & cống hiến bà đã đóng góp vai trò vô cùng quan trọng trong công cuộc gây dựng & phát triển Tràng An từ một xí nghiệp nhỏ, giờ đây đã trở thành một trong những công ty nổi tiếng và năng động tại Việt Nam, chiếm thị phẩn đáng kể với 4 công ty thành viên (trụ sở tại các tỉnh thành: Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Bến Tre).


 
Hình ảnh Phó TGĐ Vũ Minh Hằng, tận tình, tâm huyết với công việc, đồng lòng cùng BLĐ đi qua nhiều năm tháng thăng trầm để gây dựng nên Tràng An ngày càng lớn mạnh đã trở thành quen thuộc và gần gũi với CBCNV Tràng An hơn 30 chục năm qua.


Với vai trò là chủ tịch công đoàn bà Vũ Minh Hằng luôn tận tình quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần CBCNV, thường xuyên & kịp thời thăm hỏi các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau. Bà luôn luôn quan tâm bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên của mình. Phối hợp với chính quyền tổ chức tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành góp phần xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao trong công ty.
Người phụ nữ hiện đại đảm nhiệm nhiều thiên chức khác nhau: người mẹ, người vợ, người con, người doanh nhân doanh nhân & bà Vũ Minh Hằng là một trong những tấm gương sáng của Phụ Nữ khi không chỉ “Giỏi Việc Nước” mà còn “Đảm Việc Nhà”. Bà không chỉ giỏi trong công tác chuyên môn, mà  còn khẳng định vai trò quan trọng của phụ nữ trong việc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Hơn 30 năm miệt mài lao động và cống hiến công sức cho sự phát triển của công ty và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, Tràng An thật sự là gia đình thứ hai, là nơi Phó TGĐ Hằng đã gửi gắm cả tuổi thanh xuân để đạt được những Thành công. Dù ở cương vị nào Bà Vũ Minh Hằng cũng luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, là tấm gương sáng để các thế hệ CBCNV Tràng An Group noi theo.
Thước đo của cuộc đời không phải là thời gian mà chính là sự cống hiến, sự cống hiến & những thành tựu lớn lao mà bà Vũ Minh Hằng đã để lại cho Tràng An sẽ cũng như những năm tháng rực rỡ đó sẽ được nối tiếp dài mãi bởi những thế hệ.
 

Các tin bài khác