TƯNG BỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM - TRÀNG AN GROUP

21/10/2016

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 hàng năm là ngày để toàn xã hội cùng tôn vinh một nửa thế thế giới – là các bà, các mẹ, các chị em gái giỏi việc cơ quan đảm việc nhà. Hòa chung không khí ấy, tại các công ty trong Tràng An Group đã tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động chúc mừng, trao Hoa và Quà tôn vinh đến các chị em phụ nữ đang công tác tại công ty. 

Thương Mại Tràng An:
Sáng 20.10, cuộc thi cắm hoa với chủ đề “Duyên Dáng Tràng An” đã diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt với sự tham gia của 5 Team đến từ các phòng ban công ty CP đầu tư và TM Tràng An.


Cuộc thi cắm hoa diễn ra vô cùng sôi động và vui vẻ


Giải Nhất: BP MarketingGiải Nhì: BP Tổng HợpGiải Ba: Liên Quân BP HCNS + XNK + Dự ÁnGiải Khuyến Khích: Liên Quân BP Kế Toán + Điều PhốiGiải Khuyến Khích: BP Kênh Siêu Thị
 
Hội thi đem đến một sân chơi lành mạnh, vui tươi và nhằm thắt chặt tình đoàn kết, thi đua quyết tâm phấn đấu hoàn thành kế hoạch 2016.

Tràng An 2:
Chương trình kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Namcủa Công ty Tràng An 2 đã đem đến cho các chị em đoàn viên lao động Tràng An 2 không khí ngày hội tưng bừng mà đầm ấm và ý nghĩa, góp phần khích lệ, động viên các chị em tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xây dựng nét văn hóa riêng, chung tay đưa thương hiệu Tràng An ngày càng lan tỏa, bay xa và phát triển bền vững.

 

 
Tràng An 3:

Sáng 18/10, Ban giám đốc Công ty Cổ phần Tràng An 3 đã tổ chức chúc mừng và tặng hoa cho các nhân viên nữ trong công ty, với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh những đóng góp của chị em vào sự tồn tại, phát triển vững mạnh của công ty.Hoạt động ý nghĩa này đã mang lại không khí tươi vui cho chị em Công ty trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, các nam nhân viên Công ty cũng gửi nhiều lời chúc mừng tốt đẹp tới chị em. Đó là những món quà tinh thần vô giá, thể hiện sự quan tâm chân thành của các đồng nghiệp nam dành cho một nửa thế giới.Ngày 20/10 đã kết thúc, nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại mãi trong mỗi người về một ngàytôn vinh Phụ nữ Việt Nam thật hạnh phúc và ý nghĩa.

Các tin bài khác