“ƠN GIỜI SALEMAN ĐẾN RỒI 2017” – LÀN GIÓ MỚI CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SALEMAN TRÀNG AN

20/05/2017

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ Salesman, ngày 14,15,16/5/2017 vừa qua, Tràng An đã triển khai chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng tại Đồ Sơn – Hải Phòng, cùng sự tham gia của gần 300 Saleman toàn miền Bắc.


 
Chương trình đào tạo năm nay là chuỗi hoạt động kết hợp đào tạo, teambulding, thi tài năng và xây dựng tinh thần đồng đội. Với sự đổi mới, đột phá mạnh mẽ về các hoạt động đào tạo, lấy saleman làm trung tâm, tăng cường tương tác, các Saleman đã thực sự trang bị được cho mình những “vũ khí” cần thiết nhất để ra “chiến trường”.
 

Đặc biệt, điểm sáng trong chương trình đào tạo năm nay, gameshow “Ơn Giời Saleman Tràng An Đến Rồi” đã mang lại một sân chơi mới lạ, đầy bổ ích và ý nghĩa cho các saleman. Thông qua các tình huống thử thách trong gameshow các Saleman đã thể hiện khả năng ứng biễn, kỹ năng xử lý các vấn đề thực tế ngoài thị trường mà BTC đưa ra một cách hoạt bát, khéo léo và thông minh.


Các tình huống dự thi đầy thử thách dành cho Saleman.
 

Hoạt động lửa trại gắn kết tinh thần đồng đội.
 
Đặc biệt bên cạch những tình huống hóc búa đầy thử thách trong gameshow  “Ơn Giời Saleman Tràng An Đến Rồi” là đêm văn nghệ “Tuyệt Đỉnh Tranh Tài Saleman Tràng An” vô cùng gay cấn và hấp dẫn đến từ 6 vùng. Mỗi tiết mục là một màu sắc ấn tượng. Thông qua chương trình tranh tài, saleman Tràng An đã chứng tỏ họ không chỉ những người bán hàng giỏi mà còn vô cùng tài năng khi đứng trên sân khấu.
 


Những tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng và đặc sắc.
 
Ngoài ra các hoạt động teambuilding sôi động và đêm lửa trại ấm tình đồng đội  đã xích mọi người lại gần nhau hơn, tạo cơ hội để Saleman các vùng được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau tăng tinh thần đoàn kết.
 


Hoạt động teambuilding sôi động
 
Gặp gỡ bên hành lang chương trình, chị Nguyễn Kim Anh (TP Nhân sự) đã không giấu được vui mừng khi nhận thấy sự trưởng thành rõ nét và tinh thần tích cực của các Saleman sau chương trình. “Đây là phiên bản đầu tiên trong hoạt động cải tổ hệ thống đào tạo Salesman Tràng An. Chương trình đã đi khá rộng và sâu vào thực tiễn bán hàng của anh em, cùng với đó là rất nhiều trải nghiệm bổ ích, ý nghĩa. Kết thúc chương trình chắc chắn các Saleman đã được trang bị những vũ khí quan trọng để chiến thắng” – chị Kim Anh chia sẻ.
 

Các tin bài khác