HỘI NGHỊ NHÀ PHÂN PHỐI TRÀNG AN 2016

09/09/2016

Để bày tỏ lòng tri ân đến các nhà phân phối có nhiều đóng góp cho thành công của thương hiệu bánh kẹo Tràng An, Ngày 6/9/2016 tại khách sạn Marriott, công ty CP đầu tư và thương mại Tràng An đã tổ chức Hội nghị khách hàng toàn quốc . 

Đến dự Hội nghị có gần 200 khách mời, là đại diện của các NPP Tràng An, những NPP đã sát cánh cùng Tràng An trong nhiều năm qua.
Tại Hội nghị, TGĐ Trịnh Sỹ và GĐ Thương mại Đoàn Hương Sơn, đã tổng kết những kết quả, thành tựu mà Tràng An đạt được trong năm vừa qua. Chia sẻ với các NPP con đường phát triển và định hướng kinh doanh đúng đắn, để các NPP  yên tâm khi hợp tác với Tràng An. Đồng thời, chia sẻ những kế hoạch tương lai của Tràng An như: tăng cường đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất và nhà xưởng; phát triển các sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Đặc biệt trong hội nghị, ban lãnh đạo công ty cũng đã vinh danh và trao thưởng cho các nhà phân phối có thành tích xuất sắc góp phần quan trọng vào sự phát triển của công ty trong năm vừa qua.
Một số hình ảnh trong hội nghị:
 


GĐ Thương Mại Đoàn Hương Sơn tổng kết hoạt động kinh doanh 2015

TGĐ Trịnh Sỹ cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo công ty trao khen thưởng cho các NPP có thành tích xuất sắc 2015Chụp ảnh Lưu niệm

Bữa tiệc thân mật và vui vẻ sau chương trình họp.

 

Các tin bài khác